ยินดีรับตัวแทนจำหน่าย และสอบถามโปรโมชั่นใหม่ ๆ จาก ครีมนาเดีย by นาโนไวท์เพอร์เฟคได้ที่ 0835498707 หรือ sale@nadear.com                                                                                                                                                                                       
ให้ความสวยอยู่เหนือกาลเวลา
083-549-8707 ,084-436-0388

Call center
083-549-8707
083-052-0990

Fax : 02-116-4718 
sale@nadear.com
www.labloy.com

 

ปรึกษาการเปิดศูนย์บริการ
หรือ เป็นตัวแทนจำหน่าย
   โทร  083 052 0990

 

 

ยืนยันความสำเร็จด้วยรางวัล ผลิตภัณฑ์ดีเด่นมากมาย  

 
 
               กว่า 7 ปี ที่เครื่องสำอาง NADEAR (นาเดีย  BY นาโนไวท์เพอร์เฟค) ได้เป็นที่ยอมรับในท้องตลาดเครื่องสำอางว่า ใช้ดี เห็นผลจริง ราคาไม่แพง จนทำให้ผู้ซื้อหลายคน กลายมาเป็นตัวแทนจำหน่ายที่สร้างรายได้ สร้างอาชีพที่ดีอย่างมากมาย เพียงเงินทุนเริ่มต้นแค่ 5,000 บาท มากไปกว่านั้นซึ่งมี เจ้าของแบรนด์ คุณทัศนี วรรณทอง ยังตอบแทนสังคมสำหรับคนอยากมีอาชีพ หรืออยากต่อยอดธุรกิจ สอนนวดหน้าให้ ฟรี ทุกอาทิตย์ สิ่งดีๆ ที่ทางนาเดียพร้อมมอบให้
จุดเริ่มต้นความสำเร็จ
          จากความรักสวยรักงาม อยู่ในวงการเครื่องสำอาง และผ่านการใช้ครีมมามากมาย รู้ลึกรู้จริงว่าสิ่งไหนดีที่สุดสำหรับคนไทย รู้ปัญหา และการแก้ผิวหน้าอย่างแท้จริง ทำให้เกิดประกายความคิดอยากมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนไทย จึงคิดค้นสูตรเครื่องสำอางต่างๆ ที่เหมาะสำหรับคนไทยมากที่สุด 
         “เราอยากทำเครื่องสำอางดีๆ ให้กับคนไทย เพราะเราอยู่ในวงการเครื่องสำอาง จนรู้ว่าผิวคนไทยต้องการอะไรจะดีที่สุด หรือเหมาะกับสภาพผิวแบบไหน จึงคิดค้นผลิตออกมาจนเป็นเครื่องสำอางยี่อ้อ ‘นาเดีย’ ที่มีผลิตภัณฑ์รองรับความสวย ความหล่อ อย่างครบครัน ราคาไม่แพง โรงงานผลิตมีมาตรฐาน GMP มีเลขจดแจ้ง (อย.) ทุกตัว และรับประกันจากใบหน้าของเราเองเพราะใช้ดีสวยจริง ซึ่งตอนนี้มีศูนย์กระจายสินค้าและเป็นที่ยอมรับทั่วทุกภาคแล้ว “
ตอบโจทย์ตรงจุดใช้ดีบอกต่อ 
          ผลิตภัณฑ์ ‘นาเดีย’ เป็นที่ยอมรับในท้องตลาดมากกว่า 5 ปี ที่ถ้าไม่ดีจริงคงอยู่ไม่ได้มาถึงวันนี้ ซึ่งไม่ว่าสภาพผิวหน้าจะเป็นแบบไหน สามารถปกป้อง และฟื้นฟูให้กลับมาสวยงามได้ดั่งใจ “ปกป้องตรงจุด” เป็นสิ่งที่เจ้าของแบรนด์มุ่งมั่นมอบให้กับลูกค้าที่ต้องการให้สวยใส ไม่เพียงแค่อยากขายของ
          นอกจากนี้ความจริงใจ ใส่ใจ ให้ความไว้วางใจ ไม่ทอดทิ้ง สามารถให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา ทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่น จึงทำให้ลูกค้ามีการแนะนำผลิตภัณฑ์ บอกกันปากต่อปาก จนสามารถกระจายความนิยมได้ทั่วประเทศ และมั่นใจความปลอดภัยในสินค้า
สร้างรายได้ง่ายๆ เริ่มวันนี้ รวยวันนี้
           ตัวแทนจำหน่ายมากมายที่ประสบความสำเร็จ จากการขายเครื่องสำอาง ‘นาเดีย’ เริ่มจากเป็นผู้ใช้เพียงเท่านั้น แต่เมื่อใช้ดีเห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจน  จึงทำให้คนรอบข้างสนใจ กลายเป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งเริ่มต้นลงทุนเพียง 5,000 บาท จะได้รับสินค้าในราคาพิเศษสามารถทำกำไรได้สวยงาม อีกทั้งสินค้าสามารถเปลี่ยนได้ตามความต้องการของท้องตลาดในที่นั้นๆ นอกจากนี้ยังสามารถคืนสินค้าได้โดยไม่มีเงื่อนไข หากเกิดปัญหา แต่ที่ผ่านมาคำว่า ‘ปัญหาเกิด’ ของผลิตภัณฑ์ ‘นาเดีย’ ยังไม่เคยพบเห็น อย่างนี้ความเสี่ยงของผู้ลงทุนดูแล้วมองไม่เห็นสักนิดเดียว
มุ่งมั่นสร้างโอกาส สร้างอาชีพ
          “หลักสำคัญในตอนนี้ อยากสร้างอาชีพที่ลงทุนต่ำให้กับผู้ที่สนใจ อยากให้โอกาสคนที่มีทุนน้อย ไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้าเลย ดูว่าสินค้าตัวไหนขายดีแล้วค่อยสั่ง ซึ่งสินค้าทุกตัวไม่ต้องกลัวว่าขายไม่ได้ เพราะสินค้าดีจริงจึงขายได้ด้วยตัวสินค้าเอง ตัวไหนขายไม่ได้ก็เปลี่ยนได้จากการลงทุนเล็กๆ กล้าพูดเลยว่า หลายคนที่เป็นเพียงแค่สาวโรงงงาน แม่บ้าน ตอนนี้กลายเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่บางรายมี 3 สาขาแล้ว จนสามารถไปเที่ยวฮ่องกงถึง 100 คน คือไม่ได้ขายแล้วมีกำไรเพียงอย่างเดียว แต่ทางเรายังจัดท่องเที่ยวเป็นการแสดงความยินดีให้ปีละ 1 ครั้งด้วยค่ะ”
คืนกำไรสู่สังคม สอนอาชีพให้ฟรีๆ 
          “เมื่อเราเติบโตในทางธุรกิจ เป็นที่ยอมรับในตลาด เราเติบโตได้ก็เพราะลูกค้าเพราะฉะนั้นก็ต้องตอบแทน หรือคืนกำไรสู่สังคม เราจึงจัดการอบรมสอนวิชานวดหน้าให้กับผู้สนใจฟรีๆ โดยคนที่มาเรียนไม่ต้องนำอุปกรณ์ใดๆมา เรามีให้ครบ ลูกค้าที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว หรือเจ้าของกิจการร้านเสริมสวย หรือไม่มีหน้าร้านก็สามารถมาเรียนได้ วิชานี้สามารถไปรับนวดหน้าตามบ้านลูกค้าได้สบายๆ เราไม่มีเงื่อนไขในการเรียนใดๆทั้งสิ้น ไม่บังคับให้ซื้อสินค้า แต่ต้องการสร้างอาชีพให้กับผู้อยากมีอาชีพจริงๆ ซึ่งเราจะรับผู้เรียน อาทิตย์ละ 20 คน และเปิดสอนอาทิตย์ละ 1 วันเท่านั้น โทรมาสอบถามได้เลยค่ะ” มั่นใจ ‘นาเดีย’ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ชัวร์ 
          “เรามีสินค้าคุณภาพ รับประกันสินค้าทุกชนิด ใครที่ได้ลองใช้ต้องกลับมาซื้ออีกทุกคน เราดูแลตัวแทนจำหน่าย และทุกคนที่มาซื้อสินค้า  และรับศูนย์กระจายสินค้าเพียงอำเภอละ 1 ศูนย์เท่านั้น อยากให้เปิดใจลองใช้ก่อน  ราคาไม่แพง แล้วคุณจะรู้ว่า เครื่องสำอาง ‘นาเดีย By นาโนไวท์เพอร์เฟค’ สามารถทำให้คุณดูดีขึ้น แล้วยังสร้างรายได้ดีแบบง่ายๆ แน่นอน เมื่อเห็นคนที่ใช้สวย แล้วสามารถสร้างรายได้ดี ทำให้เรามีความสุขมากกว่าผลกำไรที่ได้รับหลายเท่าเลย สิ่งเหล่านี้ที่ต้องการแท้จริง เริ่มง่ายๆเพียงคุณซื่อใช้เท่านั้น” คุณทัศนี กล่าวปิดท้าย
 

ให้ความสวยอยู่เหนือกาลเวลา โดย นาเดีย By นาโนไวท์เพอร์เฟค. ผลิตภัณฑ์ทุกตัวผลิตภายใต้มาตราฐาน อย.
COPYRIGHT © 2013 NADIA. ALLRIGHT RESERVED.